bds.tayninh.com@gmail.com 0941692333
Lựa chọn đầu tư BĐS Tây Ninh

Lựa chọn đầu tư BĐS Tây Ninh

An toàn - Tiềm năng - Hiệu quả

Đón đầu xu hướng BĐS Khu Công Nghiệp

Đón đầu xu hướng BĐS Khu Công Nghiệp

Thu hút vốn đầu tư FDI

Hạ tầng được thúc đẩy phát triển mạnh

Hạ tầng được thúc đẩy phát triển mạnh

Tạo sự đồng bộ gia tăng giá trị bất động sản

Nhận ký gửi mua bán

Nhận ký gửi mua bán

Hỗ trợ kiểm tra thông tin pháp lý

Nhà đất Tây Ninh - Đất nền Tây Ninh - Đầu tư bất động sản Tây Ninh 2023 - 2030

Bài viết phân tích kỹ, đưa ra nhiều thông tin và số liệu để Quý khách hàng và Nhà đầu tư có thể sử dụng để đưa ra quyết định đầu tư do đó nội dung sẽ tương đối dài.

Tuy nhiên việc đầu tư một số tiền lớn cần được cân nhắc kỹ càng, nên nếu đã có ý định đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh hy vọng Quý khách hàng có thể dành thời gian để đọc hết nội dung của bài viết này của trang thông tin batdongsan-tayninh.com .

Xin Chân thành cảm ơn sự quan tâm và chúc Quý Khách hàng đầu tư hiệu quả. 

ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có tiềm năng như thế nào ? 

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có an toàn để đầu tư hay không ?  

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có giá bao nhiêu ? 

Xem thêm Sản phẩm Đất nền Tây Ninh

Xem thêm Sản phẩm Đất nền Tây Ninh diện tích lớn

Lựa chọn đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh như thế nào để hiệu quả nhất ? 

Các lưu ý khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh ? 

 

TRANG THÔNG TIN

BATDONGSAN-TAYNINH.COM

Cung cấp thông tin thị trường bất động sản tại Tây Ninh

Cung cấp đa dạng các sản phẩm đất nền Tây Ninh – Nhà đất Tây Ninh

Nhận ký gửi MUA - BÁN , tìm sản phẩm đất nền Tây Ninh – Nhà đất Tây Ninh

Hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch - Hỗ trợ các thủ tục pháp lý

HOTLINE : 0941692333

I. ĐẦU TIÊN, CÙNG TÌM HIỂU VỀ TÂY NINH - ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH

Tây Ninh là tỉnh nằm ở miền Đông Nam Bộ, phía Đông giáp Bình Dương, Bình Phước, phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh và Long An, phía Tây và phía Bắc giáp Campuchia.

Tây Ninh có diện tích 404.125,3 ha và dân số gần 1.2 triệu người

Tây Ninh có 1 Thành phố và 8 huyện : 1. Thành Phố Tây Ninh 2. Huyện Trảng Bàng 3. Huyện Tân Biên 4. Huyện Bến Cầu 5. Huyện Gò Dầu 6. Huyện Tân Châu 7. Huyện Châu Thành 8. Huyện Hòa Thành 9. Huyện Dương Minh Châu

Tây Ninh được biết đến là một địa phương nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Bộ về sự đa dạng trong di sản lịch sử – văn hóa.

Tây Ninh nổi tiếng với du khách trong nươc và quốc tế khi có :

1. Nhiều điểm tham quan lý tưởng

Tính đến năm 2020, trên địa bàn tỉnh có 90 di tích được xếp hạng, gồm 3 di tích quốc gia đặc biệt đều là di tích lịch sử cách mạng, 22 di tích quốc gia và 57 di tích cấp tỉnh được phân bổ ở 9 huyện, thành phố trong tỉnh.

Xem thêm Top 16 địa điểm du lịch Tây Ninh trứ danh

2. Hệ thống hơn 50 làng nghề thủ công đa dạng: nghề rèn, nghề đan lát, tráng bánh, sản xuất mây tre lá, trồng một số cây đặc sản như đậu phộng, thuốc lá...

Xem thêm Nét văn hóa độc đáo của những làng nghề ở Tây Ninh

3. Văn hoá ẩm thực tỉnh Tây Ninh vô cùng độc đáo: bánh tráng phơi sương cuốn thịt heo, bánh canh Trảng Bàng, bánh xèo Lò Gò - Xa Mát, mãng cầu trồng ở khu vực núi Bà Đen ngon ngọt dai; các món ăn từ bò tơ với thương hiệu “Năm Sánh” vị thơm ngon độc đáo...

Xem thêm 7 món đặc sản Tây Ninh

II. THỨ HAI, CÙNG TÌM HIỂU VỀ TIỀM NĂNG CỦA ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH

Thứ nhất - Tiềm năng về vị trí của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

Nằm ở vị trí tiếp giáp với các địa phương có nền kinh tế phát triển nhanh, năng động, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh - đầu tàu kinh tế phía Nam và tỉnh Bình Dương, Tây Ninh được xem là một tỉnh giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh đó, Tây Ninh là cửa ngõ giao thông đường bộ quan trọng sang Campuchia và các nước ASEAN. Do vậy, đây không chỉ là một đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hoá, dịch vụ, du lịch, thương mại giữa các nước trong tiểu vùng sông Mê Kông, mà còn là một vị trí chiến lược về quốc phòng an ninh.

Tây Ninh có đường biên giới với Campuchia dài 240km, với 02 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát cùng 4 cửa khẩu chính, 10 cửa khẩu phụ. Tỉnh có 02 trục lộ giao thông quan trọng là quốc lộ 22 và quốc lộ 22B.

Xem thêm Quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài

Với vị trí chiến lược thuận tiện giao thương cũng như nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, việc đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh cho mục đích kinh doanh hoặc đầu tư lâu dài đều hứa hẹn sẽ mang đến một mức lợi nhuận bền vững trong thời gian dài.

Thứ hai - Tiềm năng về phát triển du lịch của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

Tây Ninh với việc được thiên nhiên ưu đãi khi sở hữu hàng loạt địa điểm tham quan hấp dẫn, đặc biệt là xu hướng du lịch tâm linh đang được nhiều người ưa chuộng, sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho du khách cả nước, đặc biệt là du khách các tỉnh lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An.

Đầu năm 2022, vượt qua các thành phố du lịch lớn như Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Tây Ninh trở thành nơi tham quan đầu năm 2022 của đông đảo du khách, ghi nhận công suất phòng lưu trú vượt ngưỡng so với cùng kỳ năm ngoái.

Xem thêm Tây Ninh phấn đấu đến năm 2030 Du lịch sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn.

Dấu hiệu tích cực này cho thấy, du lịch sẽ là một yếu tố cộng hưởng thúc đẩy thị trường đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh với hình thức khai thác kinh doanh, phù hợp với nhiều nhà đầu tư, vừa an toàn, vừa đảm bảo tiềm năng sinh lời cao.

Thứ ba - Tiềm năng về phát triển hạ tầng của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

Theo Tổ Công tác đột phá về hạ tầng giao thông - Ban chỉ đạo thực hiện những giải pháp mang tính đột phá để phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025, năm 2022, Tây Ninh sẽ phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải, cùng các địa phương lân cận đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tuyến giao thông chiến lược, trung tâm logistics, cảng… nhằm đồng bộ hạ tầng liên vùng, tạo đà bứt phá phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

 Các dự án được tỉnh chú trọng gồm:

- Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Mộc Bài

- Dự án đường Hồ Chí Minh đi qua địa phận Tây Ninh kết nối với đoạn Chơn Thành (Bình Phước) – Đức Hòa (Long An)

- Cao tốc Gò Dầu – Xa Mát

- Trung tâm Logistics, cảng ICD, Cảng tổng hợp Tây Ninh

- và các dự án giao thông trọng điểm của tỉnh Tây Ninh đầu tư.

Xem thêm Tây Ninh triển khai 15 dự án quy mô trong 10 năm tới.

Xem thêm Dự án xây dựng đường và cầu kết nối Bình Dương với Tây Ninh gỡ nút thắt kết nối vùng.

Việc được chú trọng đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng giao thông trong 2021-2025 sẽ là cơ sở để Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh bứt phá mạnh mẽ, mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Thứ tư - Tiềm năng về thu hút vốn đầu tư FDI của Đất nền Tây Ninh - Nhà đất Tây Ninh

Năm 2021, đầu tư nước ngoài tại Tây Ninh tiếp tục đạt kết quả khá, tăng 4,7% so với cùng kỳ, xếp 12/63 tỉnh, thành phố về thu hút FDI.

Năm 2022, Tây Ninh tiếp tục cải thiện mạnh mẽ các chỉ số PCI, PAR Index, SIPAS, PAPI, ICT, qua đó tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thân thiện, minh bạch, có tính cạnh tranh.

Cụ thể, tỉnh tập trung tháo gỡ những bất cập, khơi thông triệt để điểm nghẽn về quy hoạch, đất đai và đầu tư. 3 lĩnh vực này đều quan trọng giao thoa và đan xen nhau không thể xem nhẹ lĩnh vực nào, tạo ra động lực, nguồn lực thu hút mạnh mẽ đầu tư, thúc đẩy kinh tế - xã hội.

Bên cạnh việc nghiên cứu, ban hành cơ chế hỗ trợ, ưu đãi đầu tư trên địa bàn, Tây Ninh cũng nhất quán quan điểm áp dụng triệt để các chính sách, pháp luật về ưu đãi đầu tư tốt nhất, thuận lợi nhất cho nhà đầu tư, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư theo hướng thân thiện, minh bạch, chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao. Đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động xúc tiến đầu tư một cách thiết thực, hiệu quả.

Xem thêm Tây Ninh khơi nguồn lực đầu tư.

Với việc Tây Ninh thu hút nguồn vốn hiệu quả, tăng năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giúp cho nền kinh tế xã hội phát triển cao từ đó nâng cao hiệu quả đầu tư tại Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

Thứ năm - Tiềm năng về phát triển khu công nghiệp và kinh tế cửa khẩu của Đất nền Tây Ninh - Nhà đất Tây Ninh

Đến năm 2021 Tây Ninh có 6 khu công nghiệp nằm trong quy hoạch khu công nghiệp Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với tổng diện tích đất tự nhiên 3.969 ha, diện tích đất công nghiệp có thể cho thuê là 2.540 ha. Diện tích đã cho thuê 1.517 ha, đạt tỷ lệ lấp đầy gần 60%.

Như vậy, với quỹ đất khu công nghiệp vẫn còn là gần 2.500 ha, đi kèm với việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng cũng như nhiều chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Tây Ninh hứa hẹn sẽ ngày càng thu hút được nhiều doanh nghiệp lựa chọn Tây Ninh làm nơi phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thu hút vốn FDI, tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống kinh tế văn hóa xã hội tại Tây Ninh.

Xem thêm Các Khu công nghiệp, Khu kinh tế giữ vững nhịp tăng trưởng và phát triển.

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp, từ đó thu hút ngày càng nhiều người dân có nhu cầu tới sinh sống và làm việc, đầu tư kinh doanh, tất nhiên đi kèm theo đó là nhu cầu tăng cao về nhà đất tại Tây Ninh. Chính vì vậy , đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh chắn chắn sẽ là một kênh mang lại nguồn lợi nhuận cao và hiệu quả.

III. THỨ BA, ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG ?

Để có thể phân tích tính an toàn khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà đất Tây Ninh, chúng ta đến với các thông tin sau :

1 - Mức độ quan tâm tăng mạnh nhưng mặt bằng giá chỉ nhích nhẹ.

Đất nền Tây Ninh nằm trong số ít hiếm hoi địa phương có nhu cầu tìm kiếm đầu tư tăng vọt trong giai đoạn hiện nay 

Trong 5 tháng đầu năm, nhu cầu tìm kiếm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tăng đến 55% so với cùng kỳ.

Trong khi đó, mặt bằng giá Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh chỉ tăng 11% so với cùng kỳ.

Xem thêm Báo cáo thị trường BĐS miền Nam 5 tháng đầu năm

Như vậy, đứng trước một quyết định đầu tư  về Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, khi mức độ quan tâm tăng cao nhưng giá đất vẫn chỉ mới tăng nhẹ, rõ ràng chúng ta có thể tự tin về mức độ an toàn khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

2 – Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh là thị trường giao dịch sôi động, thanh khoản cao.

Theo thông tin từ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, cho biết 6 tháng đầu năm, tổng số hồ sơ về đất đai sở này nhận tăng đột biến. Cụ thể, đơn vị này đã tiếp nhận 134.528 hồ sơ, tăng 76,12% so với cùng kỳ năm 2021, trong đó đã xử lý 128.747 hồ sơ (đúng hạn 124.012 hồ sơ và 4.735 hồ sơ quá hạn), còn lại 5.781 hồ sơ chưa giải quyết (trong hạn 5.093 hồ sơ và 688 hồ sơ quá hạn).

Như vậy, các giao dịch tại Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh đều là giao dịch thực và thực hiện đều, liên tục với tần suất lớn. Tính trung bình, mỗi ngày có hơn 1.000 giao dịch Đất nền Tây Ninh được thực hiện.

Như vậy, khi đầu tư tại Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ thanh khoản của thị trường, loại trừ được yếu tố “mua nhanh – bán chậm” khi đầu tư bất động sản.

3 – Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh thuộc vùng trũng về giá của các tỉnh giáp ranh TP. Hồ Chí Minh.

Trang thông tin batdongsan-tayninh.com đã tiến hành khảo sát giá rao bán đất nền tại Các tỉnh giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm : Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh

Qua bảng khảo sát giá trên, Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy :

- Nhà đầu tư cần có tài chính 1- 3 tỷ để có thể đầu tư 1 sản phẩm đất nền tại các khu vực thuộc Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

- Đối với Đất nền Tây Ninh, chỉ cần tài chính từ 600 triệu – 1 tỷ là Nhà đầu tư có thể có cho mình nhiều lựa chọn để đầu tư 1 sản phẩm đất nền.

Như vậy, với ưu thế là vũng trũng về giá của các tỉnh giáp ranh TP. Hồ Chí Minh, Đất nền Tây Ninh tạo nên ưu thế cạnh tranh về giá, thu hút được sự quan tâm của nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư ở khu vực Đông Nam Bộ cũng như Khách hàng, Nhà đầu tư cả nước.

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh với một mức giá “ siêu mềm”, đáp ứng được đa dạng tài chính, tạo nên một sản phẩm đầu tư cũng như là một tài sản tích lũy của nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư. Từ đó, Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tạo nên một giá trị tài sản thực, có thể giao dịch liên tục, tránh được tình trạng “giá ảo” cho quý Khách hàng và Nhà đầu tư.

Mặt khác, ở phân khúc mức giá “bình dân”, sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh giúp cho Quý Khách hàng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư tại Tây Ninh, từ đó nâng cao khả năng thanh khoản cũng như giảm bớt áp lực rủi ro khi đầu tư nhiều sản phẩm đất nền ở cùng một khu vực.

4 – Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có quỹ đất dồi dào cũng định hướng phát triển đồng bộ của Tỉnh Tây Ninh.

Trong Chương trình phát triển đô thị tỉnh Tây Ninh đến năm 2030 đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 3628/QĐ-UBND ngày 27/12/2021 thể hiện rất rõ định hướng phát triển tỉnh Tây Ninh một cách rõ ràng, đồng bộ và chi tiết của Ban lãnh đạo các cơ quan ban ngành.

Hiện tại, Tỉnh Tây Ninh vẫn còn là 1 tỉnh nông nghiệp đang định hướng lên đô thị, vì vậy, từ nay cho đến 2030, Tây Ninh sẽ tập trung phát triển :

- Phát triển về vị trí, chức năng, vai trò là trung tâm chuyên ngành cấp vùng về kinh tế, tài chính, văn hóa, giáo dục, đào tạo, y tế, khoa học, công nghệ,

- Phát triển về quy mô dân số và mật độ dân số

- Phát triển tỷ lệ lao động phi nông nghiệp

- Phát triển cơ sở hạ tầng và kiến trúc, cảnh quan đô thị

Xem thêm Công bố Chương trình phát triển đô thị Tỉnh Tây Ninh đến năm 2030

Với quỹ đất nông nghiệp chiếm hơn 80% tổng diện tích đất của Tỉnh Tây Ninh, cùng với định hướng phát triển đô thị đến năm 2030 với một quy hoạch đồng bộ của Tỉnh, thì đây là một nguồn cung Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh dồi dào, đảo bảo sự phát triển ổn định lâu dài cho bất động sản Tây Ninh

Quý khách hàng và Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định đầu tư lâu dài cùng với Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

 IV. THỨ TƯ, ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH CÓ GIÁ BAO NHIÊU ?

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh là các sản phẩm đất nền có thổ cư hoặc phù hợp quy hoạch khu dân cư có thể lên thổ cư, diện tích trung bình thông dụng từ 100m2 – 300m2 . Tùy vào từng Huyện, Thành phố, mặt tiền đường, mật độ dân cư và các tiện ích liên kết mà giá cả sẽ có sự thay đổi .

Ở thời điểm hiện tại :

- Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh với các sản phẩm Đất ở nông thôn dao động trong khoảng từ 3 – 10 triệu/ m2

- Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh với các sản phẩm Đất ở đô thị dao động trong khoảng từ 8 – 30 triệu/ m2

Sau đây là bảng khảo sát đơn giá của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh thời điểm hiện tại theo từng Phường (Xã), Thành phố (Huyện) tại Tây Ninh :

Như vậy, với tài chính chỉ cần trên dưới 1 tỷ hoặc thậm chí trên dưới 500 triệu, Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh để đầu tư.

V. THỨ NĂM, LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT ?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng xem lại 5 tiềm năng của Đất nền Tây Ninh :

- Tiềm năng về vị trí của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

- Tiềm năng về phát triển du lịch của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

- Tiềm năng về phát triển hạ tầng của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

- Tiềm năng về thu hút vốn đầu tư FDI của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

- Tiềm năng về phát triển khu công nghiệp và kinh tế cửa khẩu của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

Như vậy, khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, chúng ta cần cần lựa chọn các sản phẩm bám sát các yếu tố sau :

1. Các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có vị trí gần hoặc kết nối trực tiếp tới các Khu du lịch hiện hữu cũng như các khu du lịch đã được quy hoạch/ chấp thuận chủ trương hoặc đang triển khai đầu tư xây dựng.

2. Các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có vị trí gần hoặc kết nối trực tiếp tới các Khu công nghiệp, Khu vực kinh tế cửa khẩu hiện hữu cũng như các Khu công nghiệp, Khu vực kinh tế cửa khẩu đã được quy hoạch/ chấp thuận chủ trương hoặc đang triển khai đầu tư xây dựng.

3. Các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có vị trí gần hoặc kết nối trực tiếp tới các Hạ tầng quan trọng, Các tuyến đường giao thông trọng yếu, Các tuyến đường cao tốc, Khu vực cảng logistic, …. hiện hữu cũng như đã được quy hoạch/ chấp thuận chủ trương hoặc đang triển khai đầu tư xây dựng.

Khi đã lựa chọn được các sản phẩm bám sát những tiềm năng của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh như trên, Quý khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ gia tăng giá trị của bất động sản sẽ luôn tăng theo sự phát triển của du lịch, hạ tầng cũng như Khu Công Nghiệp tại Tây Ninh.

VI. THỨ SÁU, CÁC LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH?

Việc đầu tư vào bất động sản nói chung cũng như đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh nói riêng là một trong những quyết định đầu tư lớn, quan trọng cần phải được cân nhắc và xem xét, đánh giá kỹ lưỡng.

Khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, quý khách hàng cần lưu ý 4 vấn đề sau :

1. Xác định rõ tài chính hiện có và biên độ dao động của tài chính khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

Tài chính hiện có là lượng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư có thể dùng để đầu tư nằm ở dạng tiền mặt, tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc tiền gửi tiết kiệm ngắn hạn. Số tiền này khi sử dụng để đầu tư sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hiện tại của nhà đầu tư.

Biên độ dao động của Tài chính là lượng tiền dùng để dự phòng hoặc tiền có thể có thêm từ các nguồn khác như mượn người thân/ vay ngân hàng/ bán vàng,USD

Ví dụ Khách hàng có nhu cầu đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh đang có tiền mặt là 500 triệu. Dự phòng tiền mặt chi tiêu là 50 triệu. Khách hàng đang có 3 lượng vàng và 2.000 USD. Thu nhập hàng tháng của khách đủ khả năng vay ngân hàng và trả nợ số tiền là 300 triệu.

Như vậy,

Tài chính hiện có của khách hàng là 500 triệu

Biên độ dao động tài chính là : - 50 triệu + 3 lượng vàng + 2.000USD + 300 triệu = 450 triệu

Với tài chính như vậy, Khách hàng có thể đầu tư sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh trong phạm vi 500 triệu đến 950 triệu.

2. Xác định rõ thời gian đầu tư và hiệu suất sinh lời mong muốn khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

Thông thường đầu tư bất động sản là đầu tư trung dài hạn với thời gian từ 06 tháng đến 5 năm sẽ đem lại mức lợi nhuận từ 10% - 200% tùy theo tiềm năng phát triển của bất động sản.

Do đó, khi xác định đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, khách hàng phải xác định và chuẩn bị đủ lượng tài chính nhàn rỗi của mình cũng như xác định tâm lý để việc đầu tư trở nên nhẹ nhàng, không bị áp lực tâm lý cũng như áp lực tài chính.

Giá trị của Đất nền Tây Ninh sẽ tăng trưởng theo tốc độ phát triển hạ tầng, tốc độ phát triển khu du lịch, tốc độ phát triển khu công nghiệp, tốc độ phát triển dân cư - kinh tế của Tây Ninh. Đây đều là những nhiệm vụ trọng tâm được tỉnh Tây Ninh ưu tiên phát triển trong giai đoạn 2020 – 2025. Vì vậy, khi Khách hàng đầu tư Đất nền Tây Ninh thì hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ phát triển của Tây Ninh nói chung và tốc độ gia tăng giá trị của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh nói riêng.

Với một thời gian nắm giữ đủ dài, việc gia tăng giá trị, nhân đôi , nhân ba tài sản của quý Khách hàng khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh là một điều hoàn toàn khả thi.

3. Dành thời gian đi tìm hiểu khu vực dự định đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

Sau khi xác định được tài chính và khu vực dự định đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, nhà đầu tư cần dành nhiều thời gian để đi tìm hiểu về các vấn đề sau :

- Giao thông, kết nối giao thông tại khu vực này có thuận tiện hay không ? Có đang được đầu tư phát triển giao thông hay không ?

- Dân cư hiện hữu như thế nào ? Có nhiều tiện ích (Trường học, Bệnh viện, chợ, siêu thị, cơ quan hành chính, công ty, xí nghiệp, …) hay không ?

- Các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tại đây có giá như thế nào, độ chênh lệch giá có lớn hay không ?

- Mức độ thanh khoản của các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tại đây có tốt hay không ?

- Tập quán, sở thích đầu tư của nhà đầu tư tại khu vực này ?

Việc dành thời gian tìm hiểu khu vực dự định đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh là rất quan trọng, do đó quý khách hàng cân dành nhiều thời gian nhất có thể, tối thiểu phải từ 5-7 ngày đối với cấp độ khu vực Phường/Xã và 3-4 tuần đối với cấp độ Thành phố/ Huyện.

4. Tổng hợp thông tin và đưa ra quyết định nhanh.

Sau khi tìm hiểu về khu vực và giá bán cả các sản phẩm dự Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tại đây, quý khách hàng ghi chú, tổng hợp lại các sản phẩm đã xem, từ đó tự hình thành cho bản thân một khung giá thị trường theo từng tuyến đường, từng khu vực nhỏ. Việc này sẽ giúp ích cho việc đưa ra quyết định đầu tư nhanh chóng khi có sản phẩm tốt, phù hợp đầu tư.

Giữ mối quan hệ, duy trì liên lạc thông tin với các đầu mối cũng cấp các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh. Khi có các sản phẩm mới, chúng ta sẽ cập nhật thông tin cũng như so sánh sản phẩm này với bảng thông tin hiện có của chúng ta. Nếu sản phẩm có mức giá tốt và đáp ứng đa số các tiêu chí , thì quý khách hàng nên lập tức đi xem thực tế sản phẩm và quyết định đặt cọc mua nhanh nhất có thể để không bỏ qua cơ hội đầu tư tốt.

TRANG THÔNG TIN

BATDONGSAN-TAYNINH.COM

Cung cấp thông tin thị trường bất động sản tại Tây Ninh

Cung cấp đa dạng các sản phẩm đất nền Tây Ninh – Nhà đất Tây Ninh

Nhận ký gửi MUA - BÁN , tìm sản phẩm đất nền Tây Ninh – Nhà đất Tây Ninh

Hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch - Hỗ trợ các thủ tục pháp lý

HOTLINE : 0941692333

Đất nền Tây Ninh giá rẻ

Bán đất mặt đường bê tông ngay chợ Phước Thạnh giá chỉ 300 triệu/ nền full thổ cư

Bán đất mặt đường bê tông ngay chợ Phước Thạnh giá chỉ 300 triệu/ nền full thổ cư

Bán đất nền mặt tiền đường bê tông tại Xã Phước Thạnh, Gò Dầu, Tây Ninh. Nằm ngay ngã 4 Phước Thạnh Cầu Ô và đường Nông Trường. Giá bán: 300 triệu - Sổ hồng chính chủ 100% thổ cư.

Xem thêm

Phước Hội, Phước Thạnh, Gò Dầu

 • 270 triệu

Bán nhà siêu đẹp full nội thất mặt tiền đường nhựa Cây Da, Hiệp Thạnh

Bán nhà siêu đẹp full nội thất mặt tiền đường nhựa Cây Da, Hiệp Thạnh

Nhà chính chủ, mới, nội thất full siêu đẹp, kinh doanh được mọi ngành nghề

Xem thêm

Cây Da, Hiệp Thạnh, Gò Dầu

 • 3.8 tỷ
 • 225 m2

Cặp 2 lô đất đường nhựa QH 30m Bến Cầu gần trường học Long Phước

Cặp 2 lô đất đường nhựa QH 30m Bến Cầu gần trường học Long Phước

Cần bán 2 lô đất đường nhựa quy hoạch 30m tại Bến Cầu, ngay cụm 3 trường THCS, Tiểu Học, Mầm Non Long Phước

Xem thêm

Long Phước, Bến Cầu

 • 1.1 tỷ
 • 463 m2

Lô đất đường Bê tông sát KCN Hiệp Thạnh giá đầu tư chỉ 4.3 triệu/m2

Lô đất đường Bê tông sát KCN Hiệp Thạnh giá đầu tư chỉ 4.3 triệu/m2

Lô đất sát KCN Hiệp Thạnh rộng 600ha sẽ triển khai cuối năm 2022 sẽ mang đến hiệu quả đầu tư cao nhất cho quý KH.

Xem thêm

Tầm Lanh, Hiệp Thạnh, Gò Dầu

 • 445 triệu
 • 103.7 m2

6 lô đất siêu rẻ ngay sau trường tiểu học Truông Mít - Dương Minh Châu

6 lô đất siêu rẻ ngay sau trường tiểu học Truông Mít - Dương Minh Châu

6 lô đất nằm trong khu dân cư hiện hữu ngay sau lưng trường tiểu học Truông Mít A - Dương Minh Châu vừa tách ra chưa qua đầu tư. Phù hợp mua ở hoặc đầu tư vì giá còn quá rẻ.

Xem thêm

xã Truông Mít, Dương Minh Châu, Tây Ninh

 • 350 triệu
 • 100 m2

Lô đất siêu đẹp mặt tiền đường nhựa dân cư đông giá đầu tư tại Cây Nính, Phước Trạch, Gò Dầu

Lô đất siêu đẹp mặt tiền đường nhựa dân cư đông giá đầu tư tại Cây Nính, Phước Trạch, Gò Dầu

Bán lô đất tại ấp Cây Nính - Phước Trạch giá 650 triệu ! - Hiện trạng đất mặt tiền đường nhựa 2 xe tải tránh nhau, Đường thông tứ hướng.

Xem thêm

ấp Cây Nính, xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu

 • 650 triệu
 • 124

Đất nền tây Ninh diện tích lớn

Lô đất Thổ cư trong KDC Tân Phong, Tân Biên chỉ 20 triệu

Lô đất Thổ cư trong KDC Tân Phong, Tân Biên chỉ 20 triệu

Lô đất 40m x 40m ngay sau lưng UBND Tân Phong, Tân Biên giá siêu tốt để đầu tư chỉ 20 triệu/m ngang. Có sẵn thổ cư trên, phù hợp phân lô.

Xem thêm

Ấp Gò Cát, Tân Phong, Tân Biên

 • 799 triệu
 • 1580 m2

Chuyển kinh doanh bán lỗ Nhà xưởng đang hoạt động mặt tiền đường DT784

Chuyển kinh doanh bán lỗ Nhà xưởng đang hoạt động mặt tiền đường DT784

Chuyển sang kinh doanh lĩnh vực khác cần bán gấp nhà xưởng 12.000 m2 đã có trạm hạ thế 400kva. Phù hợp kinh doanh nhiều lĩnh vự, cho thuê nhà xưởng.

Xem thêm

Truông Mít, Dương Minh Châu

 • 17 tỷ
 • 12.000 m2

Lô đất lúa gần ngay Kênh Đông thuộc khu dân cư

Lô đất lúa gần ngay Kênh Đông thuộc khu dân cư

Lô đất lúa giá đầu tư ngay Kênh Đông - Trảng Bàng

Xem thêm

Tân Thuận, Hưng Thuận, Trảng Bàng

 • 1 tỷ 8
 • 1703 m2

Đất lớn 2 mặt tiền ngay sau lưng KCN Phước Đông

Đất lớn 2 mặt tiền ngay sau lưng KCN Phước Đông

Lô đất MT đường đá và MT Kênh sau lưng KCN thuận tiện đầu tư, xây nhà trọ

Xem thêm

ấp Trảng Cỏ, Đôn Thuận, Trảng Bàng

 • 180 triệu/m
 • 5400 m2

Bán sỉ 25 lô mặt tiền Kênh Tây - Phước Minh - Dương Minh Châu

Bán sỉ 25 lô mặt tiền Kênh Tây - Phước Minh - Dương Minh Châu

Cần tìm nhà đầu tư cho 25 lô đất 100% thổ cư mặt tiền Kênh Tây mát mẻ

Xem thêm

Phước Minh, Dương Minh Châu

 • 12 tỷ 6
 • 170 m2

Bán lô đất giá mềm phù hợp phân lô

Bán lô đất giá mềm phù hợp phân lô

Lô đất ở trung tâm xã Tân Phong - Tân Biên phù hợp quy hoạch đất ở, cách QL22B chỉ 1km

Xem thêm

ấp Gò Cát, xã Tân Phong, H. Tân Biên

 • 1 tỷ 8
 • 1.530 m2

Nhà đất Tây Ninh - Đất nền Tây Ninh - Đầu tư bất động sản Tây Ninh 2023 - 2030

Bài viết phân tích kỹ, đưa ra nhiều thông tin và số liệu để Quý khách hàng và Nhà đầu tư có thể sử dụng để đưa ra quyết định đầu tư do đó nội dung sẽ tương đối dài.

Tuy nhiên việc đầu tư một số tiền lớn cần được cân nhắc kỹ càng, nên nếu đã có ý định đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh hy vọng Quý khách hàng có thể dành thời gian để đọc hết nội dung của bài viết này của trang thông tin batdongsan-tayninh.com .

Xin Chân thành cảm ơn sự quan tâm và chúc Quý Khách hàng đầu tư hiệu quả. 

NHÀ ĐẤT TÂY NINH - ĐẤT NỀN TÂY NINH

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có tiềm năng như thế nào ? 

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có an toàn để đầu tư hay không ?  

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có giá bao nhiêu ? 

Xem thêm Sản phẩm Đất nền Tây Ninh

Xem thêm Sản phẩm Đất nền Tây Ninh diện tích lớn

Lựa chọn đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh như thế nào để hiệu quả nhất ? 

Các lưu ý khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh ? 

TRANG THÔNG TIN

BATDONGSAN-TAYNINH.COM

Cung cấp thông tin thị trường bất động sản tại Tây Ninh

Cung cấp đa dạng các sản phẩm đất nền Tây Ninh – Nhà đất Tây Ninh

Nhận ký gửi MUA - BÁN , tìm sản phẩm đất nền Tây Ninh – Nhà đất Tây Ninh

Hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch - Hỗ trợ các thủ tục pháp lý

HOTLINE : 0941692333

I. ĐẦU TIÊN, CÙNG TÌM HIỂU VỀ TÂY NINH - ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH

Tây Ninh là tỉnh nằm ở miền Đông Nam Bộ, phía Đông giáp Bình Dương, Bình Phước, phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh và Long An, phía Tây và phía Bắc giáp Campuchia.

Tây Ninh có diện tích 404.125,3 ha và dân số gần 1.2 triệu người

Tây Ninh có 1 Thành phố và 8 huyện : 1. Thành Phố Tây Ninh 2. Huyện Trảng Bàng 3. Huyện Tân Biên 4. Huyện Bến Cầu 5. Huyện Gò Dầu 6. Huyện Tân Châu 7. Huyện Châu Thành 8. Huyện Hòa Thành 9. Huyện Dương Minh Châu

Tây Ninh được biết đến là một địa phương nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Bộ về sự đa dạng trong di sản lịch sử – văn hóa.

Tây Ninh nổi tiếng với du khách trong nươc và quốc tế khi có :

1. Nhiều điểm tham quan lý tưởng

Tính đến năm 2020, trên địa bàn tỉnh có 90 di tích được xếp hạng, gồm 3 di tích quốc gia đặc biệt đều là di tích lịch sử cách mạng, 22 di tích quốc gia và 57 di tích cấp tỉnh được phân bổ ở 9 huyện, thành phố trong tỉnh.

Xem thêm Top 16 địa điểm du lịch Tây Ninh trứ danh

2. Hệ thống hơn 50 làng nghề thủ công đa dạng: nghề rèn, nghề đan lát, tráng bánh, sản xuất mây tre lá, trồng một số cây đặc sản như đậu phộng, thuốc lá...

Xem thêm Nét văn hóa độc đáo của những làng nghề ở Tây Ninh

3. Văn hoá ẩm thực tỉnh Tây Ninh vô cùng độc đáo: bánh tráng phơi sương cuốn thịt heo, bánh canh Trảng Bàng, bánh xèo Lò Gò - Xa Mát, mãng cầu trồng ở khu vực núi Bà Đen ngon ngọt dai; các món ăn từ bò tơ với thương hiệu “Năm Sánh” vị thơm ngon độc đáo...

Xem thêm 7 món đặc sản Tây Ninh

II. THỨ HAI, CÙNG TÌM HIỂU VỀ TIỀM NĂNG CỦA ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH

Thứ nhất - Tiềm năng về vị trí của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

Nằm ở vị trí tiếp giáp với các địa phương có nền kinh tế phát triển nhanh, năng động, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh - đầu tàu kinh tế phía Nam và tỉnh Bình Dương, Tây Ninh được xem là một tỉnh giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh đó, Tây Ninh là cửa ngõ giao thông đường bộ quan trọng sang Campuchia và các nước ASEAN. Do vậy, đây không chỉ là một đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hoá, dịch vụ, du lịch, thương mại giữa các nước trong tiểu vùng sông Mê Kông, mà còn là một vị trí chiến lược về quốc phòng an ninh.

Tây Ninh có đường biên giới với Campuchia dài 240km, với 02 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát cùng 4 cửa khẩu chính, 10 cửa khẩu phụ. Tỉnh có 02 trục lộ giao thông quan trọng là quốc lộ 22 và quốc lộ 22B.

Xem thêm Quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài

Với vị trí chiến lược thuận tiện giao thương cũng như nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, việc đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh cho mục đích kinh doanh hoặc đầu tư lâu dài đều hứa hẹn sẽ mang đến một mức lợi nhuận bền vững trong thời gian dài.

Thứ hai - Tiềm năng về phát triển du lịch của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

Tây Ninh với việc được thiên nhiên ưu đãi khi sở hữu hàng loạt địa điểm tham quan hấp dẫn, đặc biệt là xu hướng du lịch tâm linh đang được nhiều người ưa chuộng, sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho du khách cả nước, đặc biệt là du khách các tỉnh lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An.

Đầu năm 2022, vượt qua các thành phố du lịch lớn như Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Tây Ninh trở thành nơi tham quan đầu năm 2022 của đông đảo du khách, ghi nhận công suất phòng lưu trú vượt ngưỡng so với cùng kỳ năm ngoái.

Xem thêm Tây Ninh phấn đấu đến năm 2030 Du lịch sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn.

Dấu hiệu tích cực này cho thấy, du lịch sẽ là một yếu tố cộng hưởng thúc đẩy thị trường đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh với hình thức khai thác kinh doanh, phù hợp với nhiều nhà đầu tư, vừa an toàn, vừa đảm bảo tiềm năng sinh lời cao.

Thứ ba - Tiềm năng về phát triển hạ tầng của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

Theo Tổ Công tác đột phá về hạ tầng giao thông - Ban chỉ đạo thực hiện những giải pháp mang tính đột phá để phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025, năm 2022, Tây Ninh sẽ phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải, cùng các địa phương lân cận đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tuyến giao thông chiến lược, trung tâm logistics, cảng… nhằm đồng bộ hạ tầng liên vùng, tạo đà bứt phá phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

 Các dự án được tỉnh chú trọng gồm:

- Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Mộc Bài

- Dự án đường Hồ Chí Minh đi qua địa phận Tây Ninh kết nối với đoạn Chơn Thành (Bình Phước) – Đức Hòa (Long An)

- Cao tốc Gò Dầu – Xa Mát

- Trung tâm Logistics, cảng ICD, Cảng tổng hợp Tây Ninh

- và các dự án giao thông trọng điểm của tỉnh Tây Ninh đầu tư.

Xem thêm Tây Ninh triển khai 15 dự án quy mô trong 10 năm tới.

Xem thêm Dự án xây dựng đường và cầu kết nối Bình Dương với Tây Ninh gỡ nút thắt kết nối vùng.

Việc được chú trọng đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng giao thông trong 2021-2025 sẽ là cơ sở để Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh bứt phá mạnh mẽ, mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Thứ tư - Tiềm năng về thu hút vốn đầu tư FDI của Đất nền Tây Ninh - Nhà đất Tây Ninh

Năm 2021, đầu tư nước ngoài tại Tây Ninh tiếp tục đạt kết quả khá, tăng 4,7% so với cùng kỳ, xếp 12/63 tỉnh, thành phố về thu hút FDI.

Năm 2022, Tây Ninh tiếp tục cải thiện mạnh mẽ các chỉ số PCI, PAR Index, SIPAS, PAPI, ICT, qua đó tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thân thiện, minh bạch, có tính cạnh tranh.

Cụ thể, tỉnh tập trung tháo gỡ những bất cập, khơi thông triệt để điểm nghẽn về quy hoạch, đất đai và đầu tư. 3 lĩnh vực này đều quan trọng giao thoa và đan xen nhau không thể xem nhẹ lĩnh vực nào, tạo ra động lực, nguồn lực thu hút mạnh mẽ đầu tư, thúc đẩy kinh tế - xã hội.

Bên cạnh việc nghiên cứu, ban hành cơ chế hỗ trợ, ưu đãi đầu tư trên địa bàn, Tây Ninh cũng nhất quán quan điểm áp dụng triệt để các chính sách, pháp luật về ưu đãi đầu tư tốt nhất, thuận lợi nhất cho nhà đầu tư, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư theo hướng thân thiện, minh bạch, chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao. Đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động xúc tiến đầu tư một cách thiết thực, hiệu quả.

Xem thêm Tây Ninh khơi nguồn lực đầu tư.

Với việc Tây Ninh thu hút nguồn vốn hiệu quả, tăng năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giúp cho nền kinh tế xã hội phát triển cao từ đó nâng cao hiệu quả đầu tư tại Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

Thứ năm - Tiềm năng về phát triển khu công nghiệp và kinh tế cửa khẩu của Đất nền Tây Ninh - Nhà đất Tây Ninh

Đến năm 2021 Tây Ninh có 6 khu công nghiệp nằm trong quy hoạch khu công nghiệp Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với tổng diện tích đất tự nhiên 3.969 ha, diện tích đất công nghiệp có thể cho thuê là 2.540 ha. Diện tích đã cho thuê 1.517 ha, đạt tỷ lệ lấp đầy gần 60%.

Như vậy, với quỹ đất khu công nghiệp vẫn còn là gần 2.500 ha, đi kèm với việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng cũng như nhiều chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Tây Ninh hứa hẹn sẽ ngày càng thu hút được nhiều doanh nghiệp lựa chọn Tây Ninh làm nơi phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thu hút vốn FDI, tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống kinh tế văn hóa xã hội tại Tây Ninh.

Xem thêm Các Khu công nghiệp, Khu kinh tế giữ vững nhịp tăng trưởng và phát triển.

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp, từ đó thu hút ngày càng nhiều người dân có nhu cầu tới sinh sống và làm việc, đầu tư kinh doanh, tất nhiên đi kèm theo đó là nhu cầu tăng cao về nhà đất tại Tây Ninh. Chính vì vậy , đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh chắn chắn sẽ là một kênh mang lại nguồn lợi nhuận cao và hiệu quả.

III. THỨ BA, ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG ?

Để có thể phân tích tính an toàn khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà đất Tây Ninh, chúng ta đến với các thông tin sau :

1 - Mức độ quan tâm tăng mạnh nhưng mặt bằng giá chỉ nhích nhẹ.

Đất nền Tây Ninh nằm trong số ít hiếm hoi địa phương có nhu cầu tìm kiếm đầu tư tăng vọt trong giai đoạn hiện nay 

Trong 5 tháng đầu năm, nhu cầu tìm kiếm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tăng đến 55% so với cùng kỳ.

Trong khi đó, mặt bằng giá Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh chỉ tăng 11% so với cùng kỳ.

Xem thêm Báo cáo thị trường BĐS miền Nam 5 tháng đầu năm

Như vậy, đứng trước một quyết định đầu tư  về Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, khi mức độ quan tâm tăng cao nhưng giá đất vẫn chỉ mới tăng nhẹ, rõ ràng chúng ta có thể tự tin về mức độ an toàn khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

2 – Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh là thị trường giao dịch sôi động, thanh khoản cao.

Theo thông tin từ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, cho biết 6 tháng đầu năm, tổng số hồ sơ về đất đai sở này nhận tăng đột biến. Cụ thể, đơn vị này đã tiếp nhận 134.528 hồ sơ, tăng 76,12% so với cùng kỳ năm 2021, trong đó đã xử lý 128.747 hồ sơ (đúng hạn 124.012 hồ sơ và 4.735 hồ sơ quá hạn), còn lại 5.781 hồ sơ chưa giải quyết (trong hạn 5.093 hồ sơ và 688 hồ sơ quá hạn).

Như vậy, các giao dịch tại Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh đều là giao dịch thực và thực hiện đều, liên tục với tần suất lớn. Tính trung bình, mỗi ngày có hơn 1.000 giao dịch Đất nền Tây Ninh được thực hiện.

Như vậy, khi đầu tư tại Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ thanh khoản của thị trường, loại trừ được yếu tố “mua nhanh – bán chậm” khi đầu tư bất động sản.

3 – Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh thuộc vùng trũng về giá của các tỉnh giáp ranh TP. Hồ Chí Minh.

Trang thông tin batdongsan-tayninh.com đã tiến hành khảo sát giá rao bán đất nền tại Các tỉnh giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm : Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh

Qua bảng khảo sát giá trên, Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy :

- Nhà đầu tư cần có tài chính 1- 3 tỷ để có thể đầu tư 1 sản phẩm đất nền tại các khu vực thuộc Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

- Đối với Đất nền Tây Ninh, chỉ cần tài chính từ 600 triệu – 1 tỷ là Nhà đầu tư có thể có cho mình nhiều lựa chọn để đầu tư 1 sản phẩm đất nền.

Như vậy, với ưu thế là vũng trũng về giá của các tỉnh giáp ranh TP. Hồ Chí Minh, Đất nền Tây Ninh tạo nên ưu thế cạnh tranh về giá, thu hút được sự quan tâm của nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư ở khu vực Đông Nam Bộ cũng như Khách hàng, Nhà đầu tư cả nước.

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh với một mức giá “ siêu mềm”, đáp ứng được đa dạng tài chính, tạo nên một sản phẩm đầu tư cũng như là một tài sản tích lũy của nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư. Từ đó, Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tạo nên một giá trị tài sản thực, có thể giao dịch liên tục, tránh được tình trạng “giá ảo” cho quý Khách hàng và Nhà đầu tư.

Mặt khác, ở phân khúc mức giá “bình dân”, sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh giúp cho Quý Khách hàng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư tại Tây Ninh, từ đó nâng cao khả năng thanh khoản cũng như giảm bớt áp lực rủi ro khi đầu tư nhiều sản phẩm đất nền ở cùng một khu vực.

4 – Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có quỹ đất dồi dào cũng định hướng phát triển đồng bộ của Tỉnh Tây Ninh.

Trong Chương trình phát triển đô thị tỉnh Tây Ninh đến năm 2030 đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 3628/QĐ-UBND ngày 27/12/2021 thể hiện rất rõ định hướng phát triển tỉnh Tây Ninh một cách rõ ràng, đồng bộ và chi tiết của Ban lãnh đạo các cơ quan ban ngành.

Hiện tại, Tỉnh Tây Ninh vẫn còn là 1 tỉnh nông nghiệp đang định hướng lên đô thị, vì vậy, từ nay cho đến 2030, Tây Ninh sẽ tập trung phát triển :

- Phát triển về vị trí, chức năng, vai trò là trung tâm chuyên ngành cấp vùng về kinh tế, tài chính, văn hóa, giáo dục, đào tạo, y tế, khoa học, công nghệ,

- Phát triển về quy mô dân số và mật độ dân số

- Phát triển tỷ lệ lao động phi nông nghiệp

- Phát triển cơ sở hạ tầng và kiến trúc, cảnh quan đô thị

Xem thêm Công bố Chương trình phát triển đô thị Tỉnh Tây Ninh đến năm 2030

Với quỹ đất nông nghiệp chiếm hơn 80% tổng diện tích đất của Tỉnh Tây Ninh, cùng với định hướng phát triển đô thị đến năm 2030 với một quy hoạch đồng bộ của Tỉnh, thì đây là một nguồn cung Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh dồi dào, đảo bảo sự phát triển ổn định lâu dài cho bất động sản Tây Ninh

Quý khách hàng và Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định đầu tư lâu dài cùng với Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

 IV. THỨ TƯ, ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH CÓ GIÁ BAO NHIÊU ?

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh là các sản phẩm đất nền có thổ cư hoặc phù hợp quy hoạch khu dân cư có thể lên thổ cư, diện tích trung bình thông dụng từ 100m2 – 300m2 . Tùy vào từng Huyện, Thành phố, mặt tiền đường, mật độ dân cư và các tiện ích liên kết mà giá cả sẽ có sự thay đổi .

Ở thời điểm hiện tại :

- Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh với các sản phẩm Đất ở nông thôn dao động trong khoảng từ 3 – 10 triệu/ m2

- Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh với các sản phẩm Đất ở đô thị dao động trong khoảng từ 8 – 30 triệu/ m2

Sau đây là bảng khảo sát đơn giá của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh thời điểm hiện tại theo từng Phường (Xã), Thành phố (Huyện) tại Tây Ninh :

Như vậy, với tài chính chỉ cần trên dưới 1 tỷ hoặc thậm chí trên dưới 500 triệu, Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh để đầu tư.

V. THỨ NĂM, LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT ?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng xem lại 5 tiềm năng của Đất nền Tây Ninh :

- Tiềm năng về vị trí của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

- Tiềm năng về phát triển du lịch của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

- Tiềm năng về phát triển hạ tầng của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

- Tiềm năng về thu hút vốn đầu tư FDI của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

- Tiềm năng về phát triển khu công nghiệp và kinh tế cửa khẩu của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh

Như vậy, khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, chúng ta cần cần lựa chọn các sản phẩm bám sát các yếu tố sau :

1. Các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có vị trí gần hoặc kết nối trực tiếp tới các Khu du lịch hiện hữu cũng như các khu du lịch đã được quy hoạch/ chấp thuận chủ trương hoặc đang triển khai đầu tư xây dựng.

2. Các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có vị trí gần hoặc kết nối trực tiếp tới các Khu công nghiệp, Khu vực kinh tế cửa khẩu hiện hữu cũng như các Khu công nghiệp, Khu vực kinh tế cửa khẩu đã được quy hoạch/ chấp thuận chủ trương hoặc đang triển khai đầu tư xây dựng.

3. Các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có vị trí gần hoặc kết nối trực tiếp tới các Hạ tầng quan trọng, Các tuyến đường giao thông trọng yếu, Các tuyến đường cao tốc, Khu vực cảng logistic, …. hiện hữu cũng như đã được quy hoạch/ chấp thuận chủ trương hoặc đang triển khai đầu tư xây dựng.

Khi đã lựa chọn được các sản phẩm bám sát những tiềm năng của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh như trên, Quý khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ gia tăng giá trị của bất động sản sẽ luôn tăng theo sự phát triển của du lịch, hạ tầng cũng như Khu Công Nghiệp tại Tây Ninh.

VI. THỨ SÁU, CÁC LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH?

Việc đầu tư vào bất động sản nói chung cũng như đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh nói riêng là một trong những quyết định đầu tư lớn, quan trọng cần phải được cân nhắc và xem xét, đánh giá kỹ lưỡng.

Khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, quý khách hàng cần lưu ý 4 vấn đề sau :

1. Xác định rõ tài chính hiện có và biên độ dao động của tài chính khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

Tài chính hiện có là lượng tiền nhàn rỗi của nhà đầu tư có thể dùng để đầu tư nằm ở dạng tiền mặt, tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc tiền gửi tiết kiệm ngắn hạn. Số tiền này khi sử dụng để đầu tư sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hiện tại của nhà đầu tư.

Biên độ dao động của Tài chính là lượng tiền dùng để dự phòng hoặc tiền có thể có thêm từ các nguồn khác như mượn người thân/ vay ngân hàng/ bán vàng,USD

Ví dụ Khách hàng có nhu cầu đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh đang có tiền mặt là 500 triệu. Dự phòng tiền mặt chi tiêu là 50 triệu. Khách hàng đang có 3 lượng vàng và 2.000 USD. Thu nhập hàng tháng của khách đủ khả năng vay ngân hàng và trả nợ số tiền là 300 triệu.

Như vậy,

Tài chính hiện có của khách hàng là 500 triệu

Biên độ dao động tài chính là : - 50 triệu + 3 lượng vàng + 2.000USD + 300 triệu = 450 triệu

Với tài chính như vậy, Khách hàng có thể đầu tư sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh trong phạm vi 500 triệu đến 950 triệu.

2. Xác định rõ thời gian đầu tư và hiệu suất sinh lời mong muốn khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

Thông thường đầu tư bất động sản là đầu tư trung dài hạn với thời gian từ 06 tháng đến 5 năm sẽ đem lại mức lợi nhuận từ 10% - 200% tùy theo tiềm năng phát triển của bất động sản.

Do đó, khi xác định đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, khách hàng phải xác định và chuẩn bị đủ lượng tài chính nhàn rỗi của mình cũng như xác định tâm lý để việc đầu tư trở nên nhẹ nhàng, không bị áp lực tâm lý cũng như áp lực tài chính.

Giá trị của Đất nền Tây Ninh sẽ tăng trưởng theo tốc độ phát triển hạ tầng, tốc độ phát triển khu du lịch, tốc độ phát triển khu công nghiệp, tốc độ phát triển dân cư - kinh tế của Tây Ninh. Đây đều là những nhiệm vụ trọng tâm được tỉnh Tây Ninh ưu tiên phát triển trong giai đoạn 2020 – 2025. Vì vậy, khi Khách hàng đầu tư Đất nền Tây Ninh thì hoàn toàn có thể yên tâm về tốc độ phát triển của Tây Ninh nói chung và tốc độ gia tăng giá trị của Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh nói riêng.

Với một thời gian nắm giữ đủ dài, việc gia tăng giá trị, nhân đôi , nhân ba tài sản của quý Khách hàng khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh là một điều hoàn toàn khả thi.

3. Dành thời gian đi tìm hiểu khu vực dự định đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

Sau khi xác định được tài chính và khu vực dự định đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, nhà đầu tư cần dành nhiều thời gian để đi tìm hiểu về các vấn đề sau :

- Giao thông, kết nối giao thông tại khu vực này có thuận tiện hay không ? Có đang được đầu tư phát triển giao thông hay không ?

- Dân cư hiện hữu như thế nào ? Có nhiều tiện ích (Trường học, Bệnh viện, chợ, siêu thị, cơ quan hành chính, công ty, xí nghiệp, …) hay không ?

- Các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tại đây có giá như thế nào, độ chênh lệch giá có lớn hay không ?

- Mức độ thanh khoản của các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tại đây có tốt hay không ?

- Tập quán, sở thích đầu tư của nhà đầu tư tại khu vực này ?

Việc dành thời gian tìm hiểu khu vực dự định đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh là rất quan trọng, do đó quý khách hàng cân dành nhiều thời gian nhất có thể, tối thiểu phải từ 5-7 ngày đối với cấp độ khu vực Phường/Xã và 3-4 tuần đối với cấp độ Thành phố/ Huyện.

4. Tổng hợp thông tin và đưa ra quyết định nhanh.

Sau khi tìm hiểu về khu vực và giá bán cả các sản phẩm dự Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tại đây, quý khách hàng ghi chú, tổng hợp lại các sản phẩm đã xem, từ đó tự hình thành cho bản thân một khung giá thị trường theo từng tuyến đường, từng khu vực nhỏ. Việc này sẽ giúp ích cho việc đưa ra quyết định đầu tư nhanh chóng khi có sản phẩm tốt, phù hợp đầu tư.

Giữ mối quan hệ, duy trì liên lạc thông tin với các đầu mối cũng cấp các sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh. Khi có các sản phẩm mới, chúng ta sẽ cập nhật thông tin cũng như so sánh sản phẩm này với bảng thông tin hiện có của chúng ta. Nếu sản phẩm có mức giá tốt và đáp ứng đa số các tiêu chí , thì quý khách hàng nên lập tức đi xem thực tế sản phẩm và quyết định đặt cọc mua nhanh nhất có thể để không bỏ qua cơ hội đầu tư tốt.

TRANG THÔNG TIN

BATDONGSAN-TAYNINH.COM

Cung cấp thông tin thị trường bất động sản tại Tây Ninh

Cung cấp đa dạng các sản phẩm đất nền Tây Ninh – Nhà đất Tây Ninh

Nhận ký gửi MUA - BÁN , tìm sản phẩm đất nền Tây Ninh – Nhà đất Tây Ninh

Hỗ trợ kiểm tra Quy hoạch - Hỗ trợ các thủ tục pháp lý

HOTLINE : 0941692333

Copyright © 2021 batdongsan-tayninh.com - All Rights Reserved | Design by Subiweb.com  

0941692333