bds.tayninh.com@gmail.com 0941692333
Lựa chọn đầu tư BĐS Tây Ninh

Lựa chọn đầu tư BĐS Tây Ninh

An toàn - Tiềm năng - Hiệu quả

Đón đầu xu hướng BĐS Khu Công Nghiệp

Đón đầu xu hướng BĐS Khu Công Nghiệp

Thu hút vốn đầu tư FDI

Hạ tầng được thúc đẩy phát triển mạnh

Hạ tầng được thúc đẩy phát triển mạnh

Tạo sự đồng bộ gia tăng giá trị bất động sản

Nhận ký gửi mua bán

Nhận ký gửi mua bán

Hỗ trợ kiểm tra thông tin pháp lý

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN TÂY NINH - NHÀ ĐẤT TÂY NINH CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG ?

Để có thể phân tích tính an toàn khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà đất Tây Ninh, chúng ta đến với các thông tin sau :

1 - Mức độ quan tâm tăng mạnh nhưng mặt bằng giá chỉ nhích nhẹ.

Đất nền Tây Ninh nằm trong số ít hiếm hoi địa phương có nhu cầu tìm kiếm đầu tư tăng vọt trong giai đoạn hiện nay 

Trong 5 tháng đầu năm, nhu cầu tìm kiếm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tăng đến 55% so với cùng kỳ.

Trong khi đó, mặt bằng giá Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh chỉ tăng 11% so với cùng kỳ.

Xem thêm Báo cáo thị trường BĐS miền Nam 5 tháng đầu năm

Như vậy, đứng trước một quyết định đầu tư  về Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, khi mức độ quan tâm tăng cao nhưng giá đất vẫn chỉ mới tăng nhẹ, rõ ràng chúng ta có thể tự tin về mức độ an toàn khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

2 – Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh là thị trường giao dịch sôi động, thanh khoản cao.

Theo thông tin từ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tây Ninh, cho biết 6 tháng đầu năm, tổng số hồ sơ về đất đai sở này nhận tăng đột biến. Cụ thể, đơn vị này đã tiếp nhận 134.528 hồ sơ, tăng 76,12% so với cùng kỳ năm 2021, trong đó đã xử lý 128.747 hồ sơ (đúng hạn 124.012 hồ sơ và 4.735 hồ sơ quá hạn), còn lại 5.781 hồ sơ chưa giải quyết (trong hạn 5.093 hồ sơ và 688 hồ sơ quá hạn).

Như vậy, các giao dịch tại Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh đều là giao dịch thực và thực hiện đều, liên tục với tần suất lớn. Tính trung bình, mỗi ngày có hơn 1.000 giao dịch Đất nền Tây Ninh được thực hiện.

Như vậy, khi đầu tư tại Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ thanh khoản của thị trường, loại trừ được yếu tố “mua nhanh – bán chậm” khi đầu tư bất động sản.

3 – Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh thuộc vùng trũng về giá của các tỉnh giáp ranh TP. Hồ Chí Minh.

Trang thông tin batdongsan-tayninh.com đã tiến hành khảo sát giá rao bán đất nền tại Các tỉnh giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm : Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh

Qua bảng khảo sát giá trên, Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy :

- Nhà đầu tư cần có tài chính 1- 3 tỷ để có thể đầu tư 1 sản phẩm đất nền tại các khu vực thuộc Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

- Đối với Đất nền Tây Ninh, chỉ cần tài chính từ 600 triệu – 1 tỷ là Nhà đầu tư có thể có cho mình nhiều lựa chọn để đầu tư 1 sản phẩm đất nền.

Như vậy, với ưu thế là vũng trũng về giá của các tỉnh giáp ranh TP. Hồ Chí Minh, Đất nền Tây Ninh tạo nên ưu thế cạnh tranh về giá, thu hút được sự quan tâm của nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư ở khu vực Đông Nam Bộ cũng như Khách hàng, Nhà đầu tư cả nước.

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh với một mức giá “ siêu mềm”, đáp ứng được đa dạng tài chính, tạo nên một sản phẩm đầu tư cũng như là một tài sản tích lũy của nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư. Từ đó, Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh tạo nên một giá trị tài sản thực, có thể giao dịch liên tục, tránh được tình trạng “giá ảo” cho quý Khách hàng và Nhà đầu tư.

Mặt khác, ở phân khúc mức giá “bình dân”, sản phẩm Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh giúp cho Quý Khách hàng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư tại Tây Ninh, từ đó nâng cao khả năng thanh khoản cũng như giảm bớt áp lực rủi ro khi đầu tư nhiều sản phẩm đất nền ở cùng một khu vực.

4 – Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có quỹ đất dồi dào cũng định hướng phát triển đồng bộ của Tỉnh Tây Ninh.

Trong Chương trình phát triển đô thị tỉnh Tây Ninh đến năm 2030 đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 3628/QĐ-UBND ngày 27/12/2021 thể hiện rất rõ định hướng phát triển tỉnh Tây Ninh một cách rõ ràng, đồng bộ và chi tiết của Ban lãnh đạo các cơ quan ban ngành.

Hiện tại, Tỉnh Tây Ninh vẫn còn là 1 tỉnh nông nghiệp đang định hướng lên đô thị, vì vậy, từ nay cho đến 2030, Tây Ninh sẽ tập trung phát triển :

- Phát triển về vị trí, chức năng, vai trò là trung tâm chuyên ngành cấp vùng về kinh tế, tài chính, văn hóa, giáo dục, đào tạo, y tế, khoa học, công nghệ,

- Phát triển về quy mô dân số và mật độ dân số

- Phát triển tỷ lệ lao động phi nông nghiệp

- Phát triển cơ sở hạ tầng và kiến trúc, cảnh quan đô thị

Xem thêm Công bố Chương trình phát triển đô thị Tỉnh Tây Ninh đến năm 2030

Với quỹ đất nông nghiệp chiếm hơn 80% tổng diện tích đất của Tỉnh Tây Ninh, cùng với định hướng phát triển đô thị đến năm 2030 với một quy hoạch đồng bộ của Tỉnh, thì đây là một nguồn cung Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh dồi dào, đảo bảo sự phát triển ổn định lâu dài cho bất động sản Tây Ninh

Quý khách hàng và Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định đầu tư lâu dài cùng với Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh.

Xem thêm :

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có tiềm năng như thế nào ? 

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có giá bao nhiêu ? 

Lựa chọn đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh như thế nào để hiệu quả nhất ? 

Các lưu ý khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh ? 

Copyright © 2021 batdongsan-tayninh.com - All Rights Reserved | Design by Subiweb.com  

0941692333