bds.tayninh.com@gmail.com 0941692333
Lựa chọn đầu tư BĐS Tây Ninh

Lựa chọn đầu tư BĐS Tây Ninh

An toàn - Tiềm năng - Hiệu quả

Đón đầu xu hướng BĐS Khu Công Nghiệp

Đón đầu xu hướng BĐS Khu Công Nghiệp

Thu hút vốn đầu tư FDI

Hạ tầng được thúc đẩy phát triển mạnh

Hạ tầng được thúc đẩy phát triển mạnh

Tạo sự đồng bộ gia tăng giá trị bất động sản

Nhận ký gửi mua bán

Nhận ký gửi mua bán

Hỗ trợ kiểm tra thông tin pháp lý

5 TIỀM NĂNG CỦA ĐẤT NỀN TÂY NINH

05 TIỀM NĂNG CỦA ĐẤT NỀN TÂY NINH

Thứ nhất - Tiềm năng về vị trí của Đất nền Tây Ninh

Nằm ở vị trí tiếp giáp với các địa phương có nền kinh tế phát triển nhanh, năng động, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh - đầu tàu kinh tế phía Nam và tỉnh Bình Dương, Tây Ninh được xem là một tỉnh giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh đó, Tây Ninh là cửa ngõ giao thông đường bộ quan trọng sang Campuchia và các nước ASEAN. Do vậy, đây không chỉ là một đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hoá, dịch vụ, du lịch, thương mại giữa các nước trong tiểu vùng sông Mê Kông, mà còn là một vị trí chiến lược về quốc phòng an ninh.

Xem thêm Quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài.

Tây Ninh có đường biên giới với Campuchia dài 240km, với 02 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát cùng 4 cửa khẩu chính, 10 cửa khẩu phụ. Tỉnh có 02 trục lộ giao thông quan trọng là quốc lộ 22 và quốc lộ 22B.

Với vị trí chiến lược thuận tiện giao thương cũng như nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, việc đầu tư Đất nền Tây Ninh cho mục đích kinh doanh hoặc đầu tư lâu dài đều hứa hẹn sẽ mang đến một mức lợi nhuận bền vững trong thời gian dài.

Thứ hai - Tiềm năng về phát triển du lịch của Đất nền Tây Ninh

Tây Ninh với việc được thiên nhiên ưu đãi khi sở hữu hàng loạt địa điểm tham quan hấp dẫn, đặc biệt là xu hướng du lịch tâm linh đang được nhiều người ưa chuộng, sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho du khách cả nước, đặc biệt là du khách các tỉnh lân cận như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An.

Đầu năm 2022, vượt qua các thành phố du lịch lớn như Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Tây Ninh trở thành nơi tham quan đầu năm 2022 của đông đảo du khách, ghi nhận công suất phòng lưu trú vượt ngưỡng so với cùng kỳ năm ngoái.

Xem thêm Tây Ninh phấn đấu đến năm 2030 Du lịch sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn.

Dấu hiệu tích cực này cho thấy, du lịch sẽ là một yếu tố cộng hưởng thúc đẩy thị trường đất nền Tây Ninh với hình thức khai thác kinh doanh, phù hợp với nhiều nhà đầu tư, vừa an toàn, vừa đảm bảo tiềm năng sinh lời cao.

Thứ ba - Tiềm năng về phát triển hạ tầng của Đất nền Tây Ninh

Theo Tổ Công tác đột phá về hạ tầng giao thông - Ban chỉ đạo thực hiện những giải pháp mang tính đột phá để phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025, năm 2022, Tây Ninh sẽ phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải, cùng các địa phương lân cận đẩy nhanh tiến độ thực hiện các tuyến giao thông chiến lược, trung tâm logistics, cảng… nhằm đồng bộ hạ tầng liên vùng, tạo đà bứt phá phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

 Các dự án được tỉnh chú trọng gồm:

- Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Mộc Bài

- Dự án đường Hồ Chí Minh đi qua địa phận Tây Ninh kết nối với đoạn Chơn Thành (Bình Phước) – Đức Hòa (Long An)

- Cao tốc Gò Dầu – Xa Mát

- Trung tâm Logistics, cảng ICD, Cảng tổng hợp Tây Ninh

- và các dự án giao thông trọng điểm của tỉnh Tây Ninh đầu tư.

Xem thêm Tây Ninh triển khai 15 dự án quy mô trong 10 năm tới.

Việc được chú trọng đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng giao thông trong 2021-2025 sẽ là cơ sở để Đất nền Tây Ninh bứt phá mạnh mẽ, mang lại hiệu quả đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Thứ tư - Tiềm năng về thu hút vốn đầu tư FDI của Đất nền Tây Ninh

Năm 2021, đầu tư nước ngoài tại Tây Ninh tiếp tục đạt kết quả khá, tăng 4,7% so với cùng kỳ, xếp 12/63 tỉnh, thành phố về thu hút FDI.

Năm 2022, Tây Ninh tiếp tục cải thiện mạnh mẽ các chỉ số PCI, PAR Index, SIPAS, PAPI, ICT, qua đó tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thân thiện, minh bạch, có tính cạnh tranh.

Cụ thể, tỉnh tập trung tháo gỡ những bất cập, khơi thông triệt để điểm nghẽn về quy hoạch, đất đai và đầu tư. 3 lĩnh vực này đều quan trọng giao thoa và đan xen nhau không thể xem nhẹ lĩnh vực nào, tạo ra động lực, nguồn lực thu hút mạnh mẽ đầu tư, thúc đẩy kinh tế - xã hội.

Bên cạnh việc nghiên cứu, ban hành cơ chế hỗ trợ, ưu đãi đầu tư trên địa bàn, Tây Ninh cũng nhất quán quan điểm áp dụng triệt để các chính sách, pháp luật về ưu đãi đầu tư tốt nhất, thuận lợi nhất cho nhà đầu tư, cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư theo hướng thân thiện, minh bạch, chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh cao. Đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động xúc tiến đầu tư một cách thiết thực, hiệu quả.

Xem thêm Tây Ninh khơi thông nguồn lực đầu tư.

Với việc Tây Ninh thu hút nguồn vốn hiệu quả, tăng năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giúp cho nền kinh tế xã hội phát triển cao từ đó nâng cao hiệu quả đầu tư tại Đất nền Tây Ninh.

Thứ năm - Tiềm năng về phát triển khu công nghiệp và kinh tế cửa khẩu của Đất nền Tây Ninh

Đến năm 2021 Tây Ninh có 6 khu công nghiệp nằm trong quy hoạch khu công nghiệp Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với tổng diện tích đất tự nhiên 3.969 ha, diện tích đất công nghiệp có thể cho thuê là 2.540 ha. Diện tích đã cho thuê 1.517 ha, đạt tỷ lệ lấp đầy gần 60%.

Như vậy, với quỹ đất khu công nghiệp vẫn còn là gần 2.500 ha, đi kèm với việc đẩy mạnh phát triển hạ tầng cũng như nhiều chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Tây Ninh hứa hẹn sẽ ngày càng thu hút được nhiều doanh nghiệp lựa chọn Tây Ninh làm nơi phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thu hút vốn FDI, tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống kinh tế văn hóa xã hội tại Tây Ninh.

Xem thêm Các Khu công nghiệp, Khu kinh tế giữ vững nhịp tăng trưởng và phát triển.

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu công nghiệp, từ đó thu hút ngày càng nhiều người dân có nhu cầu tới sinh sống và làm việc, đầu tư kinh doanh, tất nhiên đi kèm theo đó là nhu cầu tăng cao về nhà đất tại Tây Ninh. Chính vì vậy , đầu tư Đất nền Tây Ninh chắn chắn sẽ là một kênh mang lại nguồn lợi nhuận cao và hiệu quả.

Xem thêm :

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có an toàn để đầu tư hay không ?  

Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh có giá bao nhiêu ? 

Lựa chọn đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh như thế nào để hiệu quả nhất ? 

Các lưu ý khi đầu tư Đất nền Tây Ninh - Nhà Đất Tây Ninh ? 

Copyright © 2021 batdongsan-tayninh.com - All Rights Reserved | Design by Subiweb.com  

0941692333